Chuyên thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, biệt thự uy tín Hải Phòng

Chuyên thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, biệt thự uy tín số 1 Hải Phòng

AB House tự hào là đơn vị Chuyên thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, biệt thự uy tín số 1 Hải Phòng. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tình, chu đáo, làm hài lòng khách hàng ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng, AB House đã áp dụng tốt dịch vụ này với tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, sự kết hợp tốt hai yếu tố “vàng” này đã tạo nên sự khác biệt cho các công trình Xây nhà trọn gói của chúng tôi. Đến nay, dịch vụ xây nhà trọn gói do AB House cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với hàng chục công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao.

  • Xây biệt thự kiến trúc cổ điển trọn gói
  • Xây biệt thự hiện đại trọn gói
  • Xây nhà ống kiến trúc tân cổ điển trọn gói
  • Xây nhà ống hiện đại trọn gói
  • Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
  • Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…
Chuyên thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, biệt thự uy tín số 1 Hải Phòng

>> Xem thêm: Khám phá xu hướng thiết kế nội thất được yêu thích trong 2024 

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI AB HOUSE

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn thực hiện trọn vẹn tất cả các công việc để hoàn thành công trình trong mơ. Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, nguồn ngân sách hợp lý nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này. Quy trình thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói công trình, sau đó cung cấp những thông tin và những yêu cầu về xây dựng. Bạn nên quan tâm đến những yếu tố như:

  • Tiện ích công trình gồm số lượng phòng ốc, số tầng, diện tích… Càng chi tiết đơn vị thi công sẽ càng dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, những thông tin này cần thiết cho thiết kế, dự trù thời gian và kinh phí thi công.
  • Cung cấp vị trí xây dựng, mặt tiền, giao thông… Điều này liên quan đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.
  • Hiện trạng nhà đất, các giấy tờ liên quan như chứng minh quyền sử dụng đất, CMND/CCCD… để tính toán mật độ được phép xây dựng và lập phương án thiết kế sơ bộ.
  • Có thể cung cấp thêm thông tin về tuổi tác để muốn xem xét đến yếu tố phong thủy khi xây dựng.
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn thực hiện trọn vẹn tất cả các công việc để hoàn thành công trình trong mơ

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thảo luận và có những tư vấn cụ thể dựa trên những mong muốn của khách hàng. Đồng thời, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công, đơn giá sẽ dựa trên tổng chi phí dự kiến xây dựng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận đi đến thống nhất, nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng dựa trên những ý kiến đã trao đổi. Khách hàng xem lại hợp đồng, nếu như cần sửa đổi hay bổ sung có thể bàn bạc lại, cuối cùng sẽ thực hiện giao kết hợp đồng đôi bên. Nhà thầu nhận tiền cọc và bắt đầu đi vào quy trình thực hiện.

Bước 4: Thiết kế

Dựa trên những soạn thảo đã thống nhất, đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho công trình. Bản vẽ sẽ thể hiện được đầy đủ về mặt bằng, diện tích, công năng từng phòng và phối cảnh. Từ đó, có thể dự trù được kinh phí và tối ưu vật tư sử dụng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, đơn vị sẽ luôn có sự trao đổi với khách hàng. Sự liên hệ chặt chẽ trong suốt thời gian triển khai sẽ mang đến sự trọn vẹn và phù hợp nhất.

Đến nay, dịch vụ xây nhà trọn gói do AB House cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình

Bước 5: Thi công

Nhà thầu bắt tay vào thi công, đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch và chất lượng suốt quá trình xây dựng.

Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Khách hàng đến nhận bàn giao công trình nhà ở của mình, nếu như có bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ đến đơn vị thi công để tiến hành khắc phục. Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng, Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng.

CẦN TÌM DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN? CHỌN NGAY AB HOUSE

Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, AB House tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế mới cho khách hàng, dịch vụ Xây nhà trọn gói của chúng tôi còn gây ấn tượng và tạo được uy tín bởi cách phân khúc thị trường khoa học và riêng biệt.

Công ty kiến trúc Abhouse với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Đội ngũ rất hiểu rõ về những khó khăn về xây dựng nhà trọn gói qua đó mong muốn được tư vấn và giải quyết hết những vấn đề đau đầu đó của Quý khách.

AB House tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0896.899.555 để được tư vấn chi tiết và  báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *