AB HOUSE
TOP 10 công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng

Tự hào là 1 trong 10 đơn vị thiết kế nhà đẹp và thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

Giới Thiệu về AB House

Được thành lập vào năm 2018 với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng đầy kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Tuy đến nay mới có 5 năm tuổi, nhưng nhân lực của AB House đều có chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kết cấu và kỹ thuật xây dựng.

Read more

5

Năm thành lập

15

Kỹ sư và Kiến trúc sư

485

Dự án đã thực hiện

390

Khách hàng

Phương trâm & Tầm nhìn

AB House luôn luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng các nhu cầu thiết kế & thi công ngày càng khắt khe từ thị trường xây dựng cũng như các Chủ đầu tư khó tính. Luôn giữ vững giá trị thẩm mỹ, giá trị lịch sử, văn hoá và câu chuyện của mỗi công trình mà khách hàng giao phó.

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 200m2

Sẵn sàng dẫn đầu

Tuy chỉ mới 05 năm thành lập, nhưng những gì mà AB HOUSE đã và đang thực hiện đủ tự tin để khẳng định rằng chúng tôi đang trong TOP 10 công ty kiến trúc mạnh nhất ở Hải Phòng.

Với tầm nhìn và các định hướng đã đặt ra, AB HOUSE sẵn sàng trong cuộc đua trở thành người dẫn đầu xu hướng thiết kế và uy tín tại đây.

Sắn sàng chinh phục
Hạng Mục Thực Hiện

Các Loại Hình Kiến Trúc

Biệt thự

Nhà vườn

nội thất

Nhà Ống

kinh doanh

Nhà thờ cúng

Nhận tư vấn miễn phí!

AB HOUSE rất sẵn lòng tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng những vẫn đề mà bạn đang gặp phải, cần giải quyết trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời hài lòng!

Liên hệ với chúng tôi

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC