Đơn vị chuyên thiết kế, thi công biệt thự trọn gói, uy tín Hải Phòng

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công biệt thự trọn gói, uy tín Hải Phòng

AB House là một Đơn vị chuyên thiết kế, thi công biệt thự trọn gói, uy tín Hải Phòng, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện cho khách hàng muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp và chất lượng cao. Khách hàng có thể yên tâm về quá trình xây dựng và kết quả cuối cùng của ngôi nhà của mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI?

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà sẽ giao cho bên nhà thầu; hoặc đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn biệt thự. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng; hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Ngoài ra khi chọn đơn vị thi công biệt thự trọn gói chủ nhà còn được những lợi ích sau đây:

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công biệt thự trọn gói, uy tín Hải Phòng

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn vật liệu xây biệt thự, thì bạn sẽ thiệt thòi những điều sau đây:

 • Không nắm bắt được giá thành của vật liệu xây dựng trên thị trường
 • Không biết được chất lượng của vật tư.
 • Vì là khách lẻ, bạn sẽ mua giá sẽ cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tự, dội công thi công thì gây lãng phí đáng kể.

Nhưng khi bạn đã chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất biệt thự thì những điều này đơn vị sẽ làm hết cho bạn vì họ đã làm lâu năm và thường xuyên. Nên họ sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

Thi công biệt thự hiện đại trọn gói giúp tiết kiệm chi phí vật liệu

Tiết kiệm thời gian thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Đơn vị thi công thiết kế biệt thự trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình; nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản; đúng tiến độ; tránh gây mất thời gian. Vậy nên sẽ giúp chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây biệt thự trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự đứng ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

Tiết kiệm thời gian thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế

Nhiều người lầm tương tự mua gạch; đá; xi măng xây biệt thự thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây biệt thự trọn gói. Những thực tế đã chứng điều ngược lại:

 • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng; có quy trình giám sát chặt chẽ; kiểm tra thường xuyên.
 • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
 • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn; điện nước; thợ hồ; thợ mộc; thợ nhôm sắt… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ; giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.
Biệt thự hiện đại 10 x 16m
Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Khi chọn dịch vụ thi công thiết kế biệt thự trọn gói; bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Xu hướng hiện nay khi xây biệt thự. Gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất để đảm bảo không gian sống tối ưu nhất.

Khi chọn dịch vụ thi công thiết kế biệt thự trọn gói; bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế

AB HOUSE- THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 HẢI PHÒNG

Công ty kiến trúc Abhouse là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp, uy tín và chất lượng tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu, từ đo đạc khảo sát, thiết kế bản vẽ kiến trúc, tiến hành thi công cho đến giám sát công trình.

Với mỗi hạng mục thi công, AB House đều tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế, đảm bảo sử dụng đúng số lượng, chủng loại vật tư theo chỉ định của hồ sơ thiết kế và báo giá dự thầu. Quá trình thi công biệt thự có sự quản lý giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật quản lý công trình để đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện.

Công ty kiến trúc Abhouse là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp, uy tín và chất lượng tại Hải Phòng
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc, giám sát thi công có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi công đoạn trong quá trình thi công đều do bộ phận có chuyên môn chịu trách nhiệm, mang đến sự đồng bộ trong chất lượng và thẩm mỹ cho từng công trình.
 • Quy trình thi công bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh so với bản vẽ đều phải có sự thống nhất giữa AB House và khách hàng.
 • Tiến độ thi công sẽ được báo cáo và cập nhật thường xuyên cho khách hàng để đảm bảo sự minh bạch. Hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, đưa công trình nhanh chóng vào khai thác theo mong muốn từ khách hàng.
 • Sử dụng đúng chuẩn loại vật tư đã cam kết, khai tên minh bạch cùng hình ảnh các loại vật tư cần thiết trong bảng báo giá.
 • Cam kết không bán thầu cho đơn vị khác. Nếu vi phạm hạng mục này sẽ bồi thường cho khách hàng.
Chuyên thiết kế, thi công biệt thự trọn gói, uy tín số 1 Hải Phòng

Công ty kiến trúc Abhouse  cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp cho việc xây dựng ngôi nhà của gia chủ. Nếu quan tâm đến bảng giá và các dịch vụ của khách hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết theo yêu cầu của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một giá trị tuyệt vời và một ngôi nhà hoàn chỉnh theo đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *