Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín Hải Phòng

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín Hải Phòng

Xem ngay Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín Hải Phòng của AB House dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ để cải tạo, thi công không gian sống của mình nhé!

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

AB House là công ty chuyên thiết kế thi công nhà phố trọn gói uy tín và chất lượng nhất trên mọi miền đất nước. Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu tư vấn nhà ở, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến trực giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn và nhỏ.

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín Hải Phòng

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

  • Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.
  • Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.
  • Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan.

Chi phí xây nhà trọn gói còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hải Phòng lâu năm của mình. AB House còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng & thẩm mỹ.

Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng: Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt hơn, AB House còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có sự cố hay vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế, thi công biệt thự tân cổ SANG TRỌNG – UY TÍN Hải Phòng,

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI AB HOUSE

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được liên hệ của bạn chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được các thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ cho căn nhà của mình như thế nào,…

Bước 2: Báo giá

Lúc này công ty sẽ lên bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo, ký kết hợp đồng

Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện được nêu ra trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả 2 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công

Lúc này đội ngũ nhân viên của AB House sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản thiết kế. Thì chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

Sau khi có giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Hoàn tất và bảo hành công trình

Thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại tại AB House
Với mong muốn đem đến những công trình chất lượng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.  Công ty kiến trúc Abhouse luôn không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ xây dựng bền vững. Nhà thầu xây dựng luôn hy vọng có thể đồng hành với khách hàng tạo nên những không gian sống hài hòa nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ xây dựng giá tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *