Biệt thự 2 tầng mái nhật rộng 120m2 (12 x 10m) - AB 2244 - Kiến Trúc AB House

Biệt thự 2 tầng mái nhật rộng 120m2 (12 x 10m) – AB 2244

 Các dự án  Biệt thự hiện đại
  • Biệt thự vườn 2 tầng 12 x 10m
  • Biệt thự 2 tầng mái nhật
  • http://Biệt%20thự%20vườn%202%20tầng%2012%20x%2010m
  • http://Biệt%20thự%202%20tầng%20mái%20nhật

Đôi nét về công trình

Ngày càng nhiều Chủ nhà yêu thích và lựa chọn thiết kế biệt thự mái Nhật. Mái nhật khiến công trình thêm sang trọng hơn, phù hợp với khí hậu và thời tiết Việt Nam. AB House cũng có nhiều cơ hội được sáng tạo và thể hiện tài năng thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự mã số AB 2244 Biệt thự 2 tầng mái nhật rộng 120m2 (12 x 10m) thuộc bảng xếp hạng các công trình thiết kế đẹp và chất lượng top 1 của AB House. Giá trị của toàn bộ hồ sơ thiết kế căn biệt thự 2 tầng không chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ mà hơn thế, là sự logic hài hòa giữa cảnh quan sân vườn và không gian sống.

Mời Quý vị bạn đọc cùng khám phá căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 12m qua nội dung dưới đây. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón Quý vị.

Kiến trúc biệt thự mái nhật 2 tầng mặt tiền 12m hiện đại đẹp

Quả thực, kiến trúc biệt thự mái nhật luôn có sức hấp dẫn riêng của nó, sự kết hợp đầy tinh tế giữa phong cách mái Thái và mái dốc Châu Âu. Một vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng truyền thống lại không kém phần hiện đại. Biệt thự 2 tầng thêm sự lựa chọn với thiết kế mái nhật. Các kiến trúc sư AB House đã nắm bắt tâm lý CĐT Tâm để đưa ra giải pháp thiết kế kiến trúc biệt thự tối ưu nhất. Căn biệt thự được sơn trắng toàn bộ ngoại thất, tone màu trang nhã bền đẹp theo thời gian và “dễ tính” trong việc kết hợp với các màu sắc khác.

Biệt thự có mặt tiền rộng 12m với tạo hình vuông vắn, mạch lạc, các đường nét kiến trúc khỏe khoắn thể hiện rõ phong cách của biệt thự hiện đại. Biệt thự mái nhật 2 tầng mặt tiền 12m thiết kế theo lối mở, nhiều cửa sổ. Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ sử dụng chất liệu gỗ cao cấp với tone vàng nâu vừa có tác dụng tạo điểm nhấn vừa đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Biệt thự 2 tầng mái nhật

Mẫu biệt thụ nhà đẹp 2 tầng mái nhật màu xanh sang trọng

Biệt thự mái nhật 2 tầng cũng lấy lòng nhiều Chủ nhà bởi sự gần gũi thiên nhiên, không gian sân vườn thoáng mát dễ chịu. Sự xuất hiện của mái nhật lựa chọn gam màu xanh dương thực sự rất có giá trị và ý nghĩa. Nó phát huy hiệu quả cả về mặt hình thức thẩm mỹ, cho căn biệt thự thêm đẹp sang hơn vừa đảm bảo không gian sống mát mẻ, mái nhật giúp làm mát rất tốt. Chống ồn và chống dột cũng rất hiệu quả.

Tầng 1; Phòng Khách, Bếp Ăn, 1 Phòng ngủ wc

Tầng 2: 03 Phòng ngủ, Phòng thờ, WC